Tại sao nên chọn cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện?

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện đã và đang trở thành xu hướng phổ biến cho nhiều công trình nhà ở, chung cư, toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại… ở nước ta hiện nay. Tại sao lại nên chọn cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của KITO GROUP nhé!

1. Những vấn đề thường gặp khi sử dụng hệ cửa kém chất lượng

Cửa sổ, cửa đi là sản phẩm không thể thiếu cho mọi không gian sống. Có nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để làm cửa, như gỗ, sắt, nhựa, kính… tuy nhiên không phải vật liệu nào cũng đảm bảo được về chất lượng. Trong một số trường hợp, khi sử dụng hệ cửa kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề như cửa bị co ngót, cong vênh, hư hỏng khi gặp tác động mạnh của mưa bão, gió to… Mặt khác, ngôi nhà dễ bị rò rỉ, thấm nước khi gặp mưa lớn kéo dài.

Hệ cửa kém chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến không gian sinh hoạt không giữ được sự riêng tư cần thiết khi cửa có khả năng cách âm hạn chế. Bên cạnh đó, do khả năng cách nhiệt không cao nên khi sử dụng những hệ cửa này sẽ làm gia tăng chi phí sử dụng điện năng hàng tháng cho các hộ gia đình. Ngoài ra, màu cửa kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị thay đổi, xuống màu do tác động của oxi hoá hay ảnh hưởng của điều kiện khí hậu, thời tiết, làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

2. Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp là sản phẩm được sản xuất bởi KITO GROUP. Đây là hệ cửa nhôm đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như chất lượng tiên tiến, hiện đại của các nước châu Âu, mang đến một giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu sử dụng cửa sổ, cửa đi của khách hàng.

3. Tại sao nên sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech?

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng, bởi đây là sản phẩm có độ bền cao. Các profile nhôm được sơn tĩnh điện bên ngoài, có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét hiệu quả. Chính vì vậy, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đang dần thay thế các mẫu cửa gỗ truyền thống trước đây. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, sản phẩm cửa nhôm này của KITO GROUP được đánh là bền bỉ, có khả năng chịu được các tác động xấu của điều kiện khí hậu, thời tiết.

Bên cạnh đó, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech có độ kín khít cao hơn so với các hệ cửa khác. Điều này được thể hiện ở việc ăn khớp và đồng bộ tuyệt đối giữa hệ cửa và phụ kiện trong quá trình sản xuất, giúp cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu có khả năng cách nhiệt tối ưu, ngăn chặn hiệu quả nước mưa ngấm qua các khe cửa vào nhà. Nếu sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cho các phòng lắp điều hoà sẽ ngăn tình trạng thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài, từ đó giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Mặt khác, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng chống cháy tối ưu. Trong những năm gần đây, tình trạng hoả hoạn xảy ra thường xuyên khiến nhiều gia đình quan tâm hơn tới khả năng chống cháy khi lựa chọn các thiết kế cửa sổ, cửa đi. Và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech có thể đáp ứng được yêu cầu này bởi trong thực tế đã tiến hành nhiều thử nghiệm cho thấy dòng sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt cao hơn hẳn các vật liệu cửa khác. Trong trường hợp không may xảy ra hoả hoạn, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu sẽ không lây lan lửa, đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của gia đình.

=>> Xem thêm: Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn Châu Âu

Ngoài ra, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech có giá thành rẻ hơn do được sản xuất trong nước. Cùng với tính thẩm mỹ cao, hệ cửa nhôm này đang được dùng phổ biến ở nhiều công trình nhà ở tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ cùng phụ kiện Cmech, quý khách hàng hãy liên hệ với KITO GROUP nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *